Catalog cáp điện Cadisun 2022

5/5 - (3 bình chọn)

Kbelectric xin gởi đến quý khách hàng catalog cáp điện Cadisun mới nhất, thông tin thêm về các sản phẩm và báo giá cáp điện Cadisun xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ.

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (Cáp điện Cadisun)

CADI-SUN hiện có ba nhà máy lớn, một công ty thành viên, một cụm công nghiệp ở Hà Nội và Hải Dương; 6 chi nhánh tại các tỉnh: Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Tây Nguyên, TP Hồ Chí Minh với tổng số vốn đầu tư trên 80 triệu USD.

Với phương châm “Dây điện tốt. Cáp điện bền” sản phẩm CADI-SUN có chất lượng tương đương hàng ngoại nhập bởi nguồn vật tư, nguyên liệu sạch được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, hệ thống dây chuyền, thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ theo phương thức chuyển giao công nghệ của các nước tiên tiến trên Thế giới và được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

Với mục tiêu phát triển bền vững, trong thời gian tới CADI-SUN sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác đầu tư; xây dựng thêm các nhà máy; mua mới các dây chuyền, thiết bị theo tiêu chuẩn châu Âu để mở rộng sản xuất, gia tăng sản lượng, doanh số và thị phần… từng bước xây dựng CADI-SUN trở thành doanh nghiệp sản xuất Công nghiệp có quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.
Catalog dây cáp điện Cadisun
Catalog dây cáp điện Cadisun

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ – XÂY DỰNG KB (KB ELECTRIC) 

với kinh nghiệm hơn 12 năm trong việc phân phối các thiết bị, vật tư Điện Công nghiệp và Dân dụng tại Việt Nam.

KB ELECTRIC  là đại lý chính thức của Thương hiệu dây cáp điện CADI-SUN tại  TP.HCM với mong muốn là cầu nối giữa khách hàng và nhà sản xuất. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giải pháp tối ưu nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ chu đáo.

KB ELECTRIC mong muốn nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

 

Xem online catalogue dây cáp điện Cadisun

Hy vọng catalog cáp điện Cadisun trên sẽ cung cấp cho quý khách hàng các thông tin đầy đủ và cần thiết, chi tiết thông tin xin vui lòng liên hệ:

Tải catalogue dây cáp điện Cadisun mới nhất

Block "post-tac-gia" not found

G

033 929 9777