Giới Thiệu cáp điện Cadisun

5/5 - (6 bình chọn)

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình với tên thương mại là CADI-SUN được thành lập năm 1985. Công ty hoạt động đa ngành trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh dây cáp điện, hạt nhựa PVC/XLPE; kinh doanh bất động sản và đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khu, cụm công nghiệp.

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (Cáp điện Cadisun)

CADI-SUN hiện có ba nhà máy lớn, một công ty thành viên, một cụm công nghiệp ở Hà Nội và Hải Dương; 6 chi nhánh tại các tỉnh: Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Tây Nguyên, TP Hồ Chí Minh với tổng số vốn đầu tư trên 80 triệu USD.

Với phương châm “Dây điện tốt. Cáp điện bền” sản phẩm CADI-SUN có chất lượng tương đương hàng ngoại nhập bởi nguồn vật tư, nguyên liệu sạch được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, hệ thống dây chuyền, thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ theo phương thức chuyển giao công nghệ của các nước tiên tiến trên Thế giới và được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

Với mục tiêu phát triển bền vững, trong thời gian tới CADI-SUN sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác đầu tư; xây dựng thêm các nhà máy; mua mới các dây chuyền, thiết bị theo tiêu chuẩn châu Âu để mở rộng sản xuất, gia tăng sản lượng, doanh số và thị phần… từng bước xây dựng CADI-SUN trở thành doanh nghiệp sản xuất Công nghiệp có quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.
 
DÂY CÁP ĐIỆN CADI-SUN
 

 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ – XÂY DỰNG KB (KB ELECTRIC) 

với kinh nghiệm hơn 12 năm trong việc phân phối các thiết bị, vật tư Điện Công nghiệp và Dân dụng tại Việt Nam.

KB ELECTRIC  là đại lý chính thức của Thương hiệu dây cáp điện CADI-SUN tại  TP.HCM với mong muốn là cầu nối giữa khách hàng và nhà sản xuất. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giải pháp tối ưu nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ chu đáo.

KB ELECTRIC mong muốn nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Xin trân trọng cảm ơn!

SỨ MỆNH

Bằng khát vọng KB ELECTRIC cố gắng hoàn thiện để trở thành công ty lớn có uy tín và vị thế tại Việt Nam trong việc xây dựng chuỗi sản phẩm và dịch vụ góp phần nâng cao chất lượng các công trình M&E

TẦM NHÌN

KB ELECTRIC trở thành nhà cung cấp các giải pháp và thiết bị về M & E hàng đầu Việt Nam.

GIÁ TRỊ

  • Uy tín
  • Hài lòng

 

KB Electric là đại lý Cấp 1 dây cáp điện Cadisun

KB luôn có báo giá nhanh chóng cũng như chính sách chiết khấu tốt nhất cho khách hàng là các nhà thầu cơ điện, chủ đầu tư dự án v.v… Gọi ngay 0934408090/Zalo để nhận ngay sự tư vấn tận tình, chu đáo và giá cả cạnh tranh mà không đơn vị nào có được.

KB Electric là đại lý Cấp 1 dây cáp điện Cadisun
KB Electric là đại lý Cấp 1 dây cáp điện Cadisun

Xem thêm các thông tin khác về dây cáp điện Cadisun